THÍ SINH THMX TỎA SÁNG TRONG ĐÊM LIVESHOW 1.

Dù đang bận rộn tại Mỹ nhưng ca sĩ Thái Thảo vẫn tranh thủ về Việt Nam để cổ vũ chồng làm giám khảo Tiếng hát mãi xanh vào tối 22/09. Đây là một trong những lần xuất hiện hiếm hoi của vợ nam danh ca trước công chúng bởi nữ ca sĩ vốn ngại trước đám đông. Thái Thảo ăn mặc khá đơn giản với áo họa tiết hoa, quần jeans nhưng vẫn thu hút ống kính truyền thông. Ở hàng ghế khán giả, nữ ca sĩ chăm chú theo dõi các phần thi và vô cùng ngạc nhiên trước tinh thần yêu ca hát của 9 thí sinh năm nay. Vợ nam danh ca không ngừng vỗ tay và không ngại reo hò cùng khán giả để cổ vũ cho những thí sinh có phần thi ấn tượng.
Bên cạnh việc cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh, Thái Thảo còn khiến nhiều người ghen tỵ trước tình cảm của hai vợ chồng, khi cô liên tục mỉm cười nhìn về phía Tuấn Ngọc để tiếp thêm năng lượng cho anh. Vì lần đầu nam danh ca chịu nhận lời làm giám khảo một chương trình nên vợ anh khá lo lắng. Tuấn Ngọc vốn kiệm lời và rất nhát trước đám đông nên vợ anh lo anh sẽ khó làm tròn vai. Thêm vào đó, khi Ban tổ chức Tiếng hát mãi xanh gửi lời mời tham gia chương trình, cả bạn bè và người hâm mộ Tuấn Ngọc tại Việt Nam đều khuyên anh nên từ chối, vì sợ anh bị ‘hư’ đi vì truyền hình thực tế. Nhưng đến khi theo dõi tập đầu tiên của Tiếng hát mãi xanh lên sóng thì chị hoàn toàn yên tâm và đồng ý với quyết định của chồng.

Tuấn Ngọc

“Tôi không ngờ ở Việt Nam lại có một chương trình hay và ý nghĩa đến như vậy. Tôi xin lỗi không kể tên một vài chương trình mà tôi cho là ‘nhảm’ ở Việt Nam. Nhưng với Tiếng hát mãi xanh, tôi hoàn toàn bị thuyết phục từ nội dung đến khâu tổ chức. Hôm nay được đến xem trực tiếp chương trình tôi càng khẳng định việc làm đúng đắn của mình là ủng hộ chồng làm giám khảo Tiếng hát mãi xanh – một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các bậc trung và cao niên lẫn khán giả cả nước” – vợ danh ca Tuấn Ngọc chia sẻ.
Có vợ đồng hành, Tuấn Ngọc tỏ ra khá thoải mái trên ghế nóng và tự nhiên thể hiện khiếu hài hước của mình. Trước phần thi bài Tự tình mùa xuân (Từ Công Phụng) của thí sinh Dương Công Danh (53 tuổi – TP.HCM), nam danh ca khiến cả khán phòng cười òa khi thừa nhận anh thấy hối hận vì đã khuyên thí sinh hát bài của mình. Bởi anh dí dỏm cho rằng, với chất giọng nồng nàn cùng nụ cười tỏa nắng của anh bảo vệ chợ Thủ Đức này sẽ làm anh bị khán giả so sánh.

thí sinh Dương Công Danh

Cũng trong Liveshow 1 – Đêm dấu ấn, danh ca Tuấn Ngọc tiếp tục được khán giả yêu mến bởi những nhận xét rất chân tình và những pha trêu thí sinh ‘khó đỡ’. Ở phần thi liên khúc Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi (Lam Phương) – Tình có như không (Trần Thiện Thanh) của thí sinh Trương Phát Đạt (56 tuổi – TP.HCM), bên cạnh những khen ngợi về giọng hát lẫn những bước nhảy sinh động, nam giám khảo cũng làm thí sinh một phen ‘thót tim’ khi trêu rằng đây là lần đầu tiên anh được nghe lời tâm tình rất buồn “tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi” mà lại được thể hiện vui đến vậy!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x