Tiếng Hát Mãi Xanh 2016 | ‘THMX là cuộc thi Xanh và Sạch’

Tiếng hát mãi xanh

‘THMX là cuộc thi Xanh và Sạch’

24/03/2014

Chuyên mục: Tin hậu trường, Tin nổi bật - Bình luận: 2 Lời bình - View: 2032

Nhân sự việc có một vài ý kiến phản hồi từ những thí sinh ‘dừng chân’ tại vòng ST1, THMX được chia sẻ với các cô chú, anh chị đã tạm dừng lại ở vòng sơ tuyển 1 để mình tránh hiểu lầm về tiêu chí của THMX.

Cuộc thi hàng năm chỉ có trên dưới 300 người vào vòng Sơ tuyển 2, nghĩa là năm nay có gần 2.000 người dừng lại, ekip THMX cũng hiểu, những cô chú anh chị dừng lại cũng rất buồn. Thật ra, chúng ta nên hiểu cho đúng, rằng NHỮNG NGƯỜI DỪNG LẠI CHƯA HẲN ĐÃ VÌ MÌNH HÁT KHÔNG HAY MÀ VÌ MÙA GIẢI NĂM NAY CÓ NHIỀU NGƯỜI HÁT HAY HƠN MÌNH. Điểm số lấy từ trên cao nhất lấy xuống, với sự thống nhất của cả 03 thành viên trong mỗi ban giám khảo. Vậy nên những ai chưa đi tiếp vào vòng trong của mùa giải năm nay hãy tiếp tục giữ sức khỏe và chọn cho mình những bài hát hợp giọng mình nhất. Ở các mùa giải THMX đã qua, cũng không hiếm những trường hợp thí sinh đi thi đến hai, ba lần mới có mặt được ở các vòng trong. Việc cho thi Sơ tuyển 1 không dùng micro cũng mang dụng ý được nghe giọng Mộc (các cuộc thi hát trên thế giới hiện nay cũng áp dụng cách thức này), và dùng đàn organ để chấm được khả năng theo nhịp của các thí sinh, vốn là một vấn đề quan trọng trong một cuộc thi hát.

THMX tự hào là một cuộc thi Xanh và Sạch, và mọi thành viên trong ekip sẽ cố gắng bằng mọi giá để giữ được bản sắc này. Thế nên, các cô chú, anh chị hãy theo dõi các bước đi tiếp theo của THMX để, trong chừng mực nào có thể, cảm nhận được điều này và ủng hộ cuộc thi thì anh em ekip rất mừng. Xin cũng đừng vì một vài phút giây thất vọng mà trở nên thiếu kiềm chế, rồi buông những lời thiếu căn cứ, thiếu cả thiện chí trên tường nhà facebook của THMX. Với những trường hợp này, từ đây về sau chúng tôi xin phép sẽ không cần phản hồi lại mà sẽ mặc nhiên xóa đi những phát biểu ấy, hoặc thậm chí, những khi cần thiết, sẽ Ban (cấm) luôn những người dùng này truy cập trang THMX mà không cần phải thông báo. Xin hãy nhớ, đây là một sân chơi vui, và để cho nó thực sự vui, cần sự tôn trọng và hợp tác từ hai phía.

Trân trọng,
THMX