Tiếng Hát Mãi Xanh 2016 | THMX 2016- TUẤN NGỌC THÚ NHẬN HAY QUÊN LỜI KHI HÁT

Tiếng hát mãi xanh

THMX 2016- TUẤN NGỌC THÚ NHẬN HAY QUÊN LỜI KHI HÁT

13/09/2016

Chuyên mục: Tin nổi bật, Tin tức - Bình luận: Chưa có - View: 1211

 

 

( VNE) Tập ba cuộc thi hát dành cho người trung và cao niên phát sóng tối 8/9. Dù ít nói, Tuấn Ngọc thường rất tâm lý trong cách trò chuyện với thí sinh. Ngoài những góp ý, nam giám khảo thông cảm và không trừ điểm khi người thi quên lời đôi chỗ trong bài hát. Anh khiến mọi người bật cười vì tiết lộ bản thân nhiều lần vấp phải lỗi này.

 

tuan-ngoc-thu-nhan-hay-quen-loi-khi-hat

 Tuấn Ngọc trên ghế giám khảo “Tiếng hát mãi xanh”.

 

Nhiều người nhớ lại trong một đêm nhạc năm 2014, khi thể hiện bài Đêm đông (Nguyễn Văn Thương sáng tác), Tuấn Ngọc phải vừa nhìn giấy vừa hát nên bị trật nhịp với ban nhạc. Bên cạnh sự thông cảm dành cho giọng ca sinh năm 1948, không ít khán giả cho rằng anh thiếu sự chuẩn bị trước khi ra sân khấu.

Ở tập ba, thí sinh K’sor Hậu (42 tuổi) đến từ Gia Lai gây chú ý với ban giám khảo. Chị thể hiện ca khúc Mơ về nơi xa lắm (Phú Quang sáng tác) với chất giọng mạnh mẽ.

Hai giám khảo là MC Quỳnh Hương và đạo diễn Đoàn Khoa khen ngợi K’Sor Hậu về khả năng lấy hơi, nhả chữ lẫn phong cách trình diễn. Còn Tuấn Ngọc nhận xét tông bài hát khá cao so với giọng của thí sinh, vì thế, ở một số đoạn, chị hơi đuối sức. Dù thí sinh khẳng định chị thừa sức hát cao hơn nữa, Tuấn Ngọc vẫn cho chị điểm số thấp hơn hai giám khảo còn lại.

Thí sinh Đinh Việt Hùng (65 tuổi) được đánh giá cao với bài hát Nỗi lòng – ca khúc từng được Tuấn Ngọc hát thành công. Thí sinh này nhận nhiều lời khen nhờ chất giọng trầm ấm, trữ tình cùng cách xử lý ca khúc tinh tế. Ông được tổng số điểm gần tuyệt đối.

Trong phần thi của thí sinh Kiều Thúy với ca khúc Thành phố buồn (Lam Phương sáng tác), danh ca Tuấn Ngọc đánh giá tiết mục này rất “mùi”. Giọng ca 50 tuổi làm anh nhớ đến Chế Linh.

Tập bốn của chương trình phát sóng ngày 15/9.