[Nhật ký] Ngày thi cuối cùng vòng Sơ tuyển 2
[Nhật ký] Ngày thi cuối cùng vòng Sơ tuyển 2
Ngày thi thứ 3 “chứng kiến” không ít những giọng hát đầy tiềm lực. Có khá ...
[Nhật ký] Ngày thi cuối cùng vòng Sơ tuyển 2

Ngày thi thứ 3 “chứng kiến” không ít những giọng hát đầy tiềm lực. Có khá nhiều  thí sinh chọn những bài hát có tiết tấu sôi động cho phần dự thi của mình. Vậy là từ đây, khán phòng Nhạc viện được dịp sôi nổi lên, tiếng vỗ tay, reo hò cổ vũ cho từ những cổ động viên và những thí sinh khác cứ thể mà nối tiếp nhau vang lên. Những cử chỉ thân mật, sẵn sàng trao một lời khen, một cái bắt tay chúc mừng cho những thí sinh khác khi họ vừa hoàn thành xong phần thi cũng là hình ảnh xuất hiện quen thuộc ở mỗi buổi thi… Một không khí rất Tiếng hát mãi xanh như năm nào lại kéo về.

[Nhật ký Sở tuyển 2] Ngày hẹn thứ hai…

Vòng Sơ tuyển 2 của Tiếng hát mãi xanh 2013 bước vào ngày thi thứ 2. Trong ngày thi hôm nay, có lẽ điều dễ thương nhất ở cả 3 bảng là sự có mặt của những ‘cổ động viên nhí’ đến ‘tiếp lửa’ cho ông/ bà/ ba/ mẹ của mình

Nhật ký ngày thi Sơ tuyển 2 đầu tiên tại TP.HCM (24/3/2013)

Sáng chủ nhật, 7 giờ… Con đường Nguyễn Du dẫn đến Nhạc viện TP.HCM trở nên tấp nập hơn những ‘ngày chủ nhật’ trước. Tấp nập và khang khác nữa, bởi sự trở lại đầy phấn khởi của rất nhiều cụ ông, cụ bà tuổi ngoài 65 đến tiếp tục chặng thi thứ 2, sau chặng thi đầu tiên – Sơ tuyển 1 của Tiếng hát mãi xanh 2013.

Tiếng Hát Mãi Xanh khu vực TP.HCM kết thúc vòng sơ tuyển 1

Kế thừa truyền thống của hai mùa giải trước, Tiếng hát mãi xanh 2013 vẫn là một sân chơi âm nhạc thân thiện của tinh thần hát cho vui cho khỏe, hát cho thỏa đam mê. Với tinh thoải mái như thế, các thí sinh đã đem đến Tiếng hát mãi xanh 2013 những phần thi tự tin và tự nhiên như hơi thở. 

Nơi tâm hồn thăng hoa

Nhiều cụ bà như sống lại tuổi đôi mươi với khuôn mặt được trang điểm kỹ lưỡng. Chứng kiến các TS lớn tuổi hồi hộp chờ đến lượt thi, đứng ngồi nhấp nha nhấp nhỏm, chúng tôi cảm thấy họ đáng yêu biết chừng nào. 

U70: Hát cho đến khi "biếng" thở

 Không ít các ca khúc “trẻ trung” như Em đi chùa Hương, Cô gái giao liên, Và tôi cũng yêu em, Mười năm tình cũ... vẫn được các thí sinh U70 thể hiện trong chương trình Tiếng hát mãi xanh.

 
TIN CẬP NHẬT

*Quý khán giả có nhu cầu về đĩa hình Tiếng hát mãi xanh để làm kỷ niệm, vui lòng liên hệ Đài truyền hình TP.HCM – 14 Đinh Tiên Hoàng, Q1 – ĐT: 08.38299.045, hoặc 08.39104.521.

Công ty TNHH Truyền Thông MayQ
Đ/c: 54 Trương Quốc Dung, P.10, Q. Phú Nhuận, Tp HCM
Điện thoại: (08)39977676

Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh MayQ Đơn vị tài trợ
Lượng truy cập: 2717741

Đang trực tuyến: 3