Tiếng Hát Mãi Xanh 2014 | TIẾNG HÁT MÃI XANH 2014

Tiếng hát mãi xanh

Eximbank

Alipas

unnamed THMX_Web_Banner image

TIẾNG HÁT MÃI XANH 2014

18/02/2014

Chuyên mục: Tin nổi bật - Bình luận: 2 Lời bình - View: 1800

Xin kính chào quý vị và các bạn,
Phát huy thành công của cuộc thi Tiếng hát mãi xanh (THMX) qua 03 lần tổ chức – cuộc thi dành cho lứa tuổi từ 35 trở lên với tiêu chí: Hát cho thỏa đam mê. Hát cho đời xanh mãi, tháng 3 năm nay, Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục tổ chức cuộc thi THMX lần IV, năm 2014.

Cuộc thi dành cho tất cả các nam nữ công dân Việt Nam, tuổi từ 35 trở lên (sinh năm 1979 trở về trước) yêu thích ca hát và có giọng hát tốt.

Cuộc thi được chia làm 03 bảng:
Bảng A: dành cho thí sinh từ 66 tuổi trở lên, không giới hạn độ tuổi
Bảng B: dành cho thí sinh từ độ tuổi 51 – 65
Bảng C: dành cho thí sinh từ độ tuổi 35 – 50

Trong đó, thí sinh được vào vòng Bán kết 1 của cuộc thi THMX 2013 được miễn thi Sơ tuyển 1, đặc cách vào thẳng vòng Sơ tuyển 2. Tuy nhiên, các thí sinh thuộc diện miễn thi này vẫn phải đến đăng ký và lấy số báo danh của cuộc thi, mới được xem là hợp lệ. Thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba năm 2011, 2012 và 2013 không được tham gia lại cuộc thi năm nay.

Thời gian và địa điểm đăng ký dự thi:
* Tại TP.HCM: Từ ngày 03.03.2014 đến hết ngày 12.03.2014 tại Trung tâm Thể dục – Thể thao Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM
* Tại Hà Nội: Từ ngày 03.03.2014 đến hết ngày 06.03.2014 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – số 77 Hào Nam, Quận Đống Đa, Hà Nội.

* Tại Đà Nẵng: Cũng từ ngày 03.03.2014 đến hết ngày 06.03.2014 tại Nhà Hát Nguyễn Hiển Dĩnh, số 155 Phan Châu Trinh, TP. Đà Nẵng.

* Hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm:
1. Hai ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng
2. Phiếu đăng ký dự thi (được phát tại địa điểm đăng ký dự thi hoặc có thể tải từ trang web chính thức của cuộc thi là www.tienghatmaixanh.com)
3. Giấy CMND bản chính.

4. Thí sinh có thể ủy quyền cho người thân đi đăng ký thay. Khi đi mang theo 02 ảnh 3×4, CMND bản gốc của thí sinh cùng giấy ủy quyền có xác nhận của địa phương và giấy CMND của người được ủy quyền.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập vào trang web: www.tienghatmaixanh.com, hoặc email về địa chỉ: tienghatmaixanh@gmail.com, hoặc quý vị có thể gọi đến số điện thoại: 08.38222.517

Xin cám ơn quý vị,
Ban tổ chức cuộc thi THMX

4 lời bình to “TIẾNG HÁT MÃI XANH 2014”

 1. Dương Minh Hải

  arrow

  Kính chào Ban tổ chức

  Rất vui mừng là cuộc thi THMX đến hẹn lại lên vào năm 2014. Tôi là thí sinh bang C năm 2013 được vào vòng bán kết 2. Tôi có một số góp ý để chương trình hay hơn và thu hút hơn

  - Sơ tuyển 2 cũng không cần dàn nhạc, sẽ giảm được chi phí và khuyến khích thí sinh tự đệm.
  - Bán kết 2 chon ra 4 – 5 thí sinh thay vì 3 cho mỗi bảng, sẽ có cạnh tranh bức phá hơn và gay cấn hơn ở vòng chung kết
  - Âm thanh cho các vòng thi cần luôn ổn định như nhau và cho thí sinh tập ngay trên sân khấu để làm quen, có bộ phận tư vấn bài hát và trang phục
  - Mời các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng hỗ trợ cho các thí sinh các bang từ vòng bán kết, để tang thu hút khan giả
  - Từ vòng sơ, bán kết có thể thực hiện thành từng tập phát song (như VN idol hay bài ha1tviet)để mọi người biết chương trình nhiều hơn. Tập phim cần có tiết tấu hấp dẫn, dí dỏm nhiều hình ảnh, tránh để MC nói quá nhiều (xin lỗi MC)
  - Sân khấu cần hiện đại nhưng thân thiện với thí sinh và khan giả hơn. Sân khấu cần đẹp, âm thanh tốt, thu hút tài trợ cao. Nói chung chương trình cần có đạo diễn cụ thể để mang cuộc thi lên 1 tầm mức cao hơn

  Xin lỗi nếu làm phiền quí vị
  Chân thành cám ơn đã đọc

  Dương Minh Hải

  Reply

 2. Thỏ Ngọc

  arrow

  Chào THMX!
  Rất vui vì lại được tham gia và ủng hộ Cuộc chơi này trong năm 2014.
  Cảm ơn rất nhiều Nhà tổ chức và HTV.
  Tuy nhiên, tôi có 1 số góp ý như sau:
  - Tổ chức vòng sơ loại nếu lượng TS đông, BTC cần có các địa điểm thi có không gian âm nhạc gần như nhau nhằm tạo sự công bằng cho các TS. Năm 2013, tại Nhạc viện TP.HCM, 2 phòng thi phía sau tổ chức tốt, mát mẻ, hạn chế người ra vào, TS có thể tập trung và thoải mái hơn thể hiện còn 2 phòng thi gần cổng ngoài (trên và dưới lầu) thì đông đúc, ồn ào, nóng nực gây nhiều thiệt thòi cho các TS thể hiện tại đây.
  - Tất cả những người tham gia dù với khả năng khác nhau đều góp phần đem đến thành công của THMX, BTC cần hết sức trân trọng khi mỗi TS đến với mình hay thậm chí là người ủng hộ đa phần trung niên trở lên (thậm chí còn lặn lội từ nhiều nơi xa đến). Nhưng có 1 số thành viên trẻ của BTC ý thức về điều này còn chưa đúng. Họ có lời lẽ và thái độ chưa đúng mực với thí sinh và khán giả (đã có những lần to tiếng). Dù gì đi nữa, mong các anh chị rút kinh nghiệm.
  Chúc THMX 2014 thành công tốt đẹp!

  Reply

 3. quang luong

  arrow

  Tôi rất thích chương trình nấy.Tôi có sáng tác một bài hát đúng với chủ đề nây,đã thu âm và có ca sỹ hát.Tôi muốn gữi cho chương trình được không?

  Reply

 4. Nha Tran Thi

  arrow

  Chuc chuong trinh THMX 2014 thanh cong hon va co nhieu sang kien tot dep hon

  Reply

Gửi lời bình